Hướng dẫn chuyển tiền miễn phí

ViettelPay cho phép Khách hàng chuyển tiền miễn phí đến tất cả tài khoản ngân hàng trong nước. Thay vì bạn phải ra ngân hàng chuyển tiền và phải đợi vài tiếng đồng hồ tiền mới vào tài khoản thì đây là giải pháp tốt nhất dành cho ai muốn chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí

Ưu điểm nữa của việc chuyển tiền trên ViettelPay là Bạn có thể thực hiện vào cả Thứ 7, CN thì vẫn nhận được tiền ngay tức thì mặc dù là ngày nghỉ.

ViettelPay hỗ trợ nhiều hình thức chuyển tiền miễn phí liên ngân hàng như: Chuyển tiền theo số điện thoại, chuyển tiền theo số tài khoản, chuyển tiền theo số thẻ ATM, chuyển tiền mặt (giảm 50% phí chuyển tiền).

ViettelPay hỗ trợ chuyển tiền miễn phí đến tất cả các ngân hàng như: Agribank, Vietinbank, BIDV, Techcombank, MBBank, Eximbank, ACB, Sacombank, Navibank, Maritime bank, VietABank, VPBank, GP Bank, Ocean Bank, Bắc Á Bank, ABBank, Kiên Long Bank, Việt Nga Bank, Public Bank, Nam Á Bank, Pvcom bank, PG Bank, Sài Gòn Bank, SEA Bankk, VietcomBank, VIBBank, HDBank, SHB, Liên Việt Post Bank, TPBank, SCB, Bảo Việt Bank

Để biết cách chuyển tiền miễn phí đến tài khoản ngân hàng trên ViettelPay xin mời các bạn xem hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn các cách chuyển tiền miễn phí

  1. Chuyển tiền đến số điện thoại
  2. Chuyển tiền đến số tài khoản
  3. Chuyển tiền đến số thẻ
  4. Chuyển tiền mặt (mất phí)

Hướng dẫn Chuyển tiền đến số điện thoại (miễn phí)

Chuyển tiền đến Số điện thoại sử dụng khi Người nhận có sử dụng tài khoản ViettelPay. Các bạn sẽ cần phải nhập số điện thoại muốn chuyển tiền đến (số điện thoại này là số đang sử dụng ViettelPay). Nhập số tiền muốn chuyển và thực hiện xác nhận giao dịch này. Số tiền này sẽ được chuyển về tài khoản ViettelPay theo số điện thoại mà bạn đã nhập.

Hướng dẫn Chuyển tiền đến số tài khoản (miễn phí)

Chuyển tiền đến số tài khoản là cách mà chúng ta có thường sử dụng khi muốn chuyển tiền cho một người nào đó đã có tài khoản ngân hàng khác. Hiện tại ViettelPay có thể chuyển tiền đến số tài khoản của hơn 30 Ngân hàng hoàn toàn miễn phí.

Các Bạn lần lượt nhập các thông tin Số tài khoản, Số tiền, Nội dung chuyển tiền và xác nhận thông tin chuyển tiền bằng mã xác thực OTP.

Hướng dẫn Chuyển tiền đến số thẻ (miễn phí)

Chuyển tiền đến số thẻ (hoặc số thẻ ATM) là cách mà chúng ta sử dụng khi muốn chuyển tiền cho một người nào đó đã có tài khoản ngân hàng khác nhưng lại không nhớ số tài khoản mà hiện tại chỉ có thẻ ATM trong tay hoặc thực hiện Chuyển tiền đến Ngân hàng Agribank. Hiện tại ViettelPay có thể chuyển tiền đến số thẻ của hơn 30 Ngân hàng hoàn toàn miễn phí.

Các Bạn lần lượt nhập các thông tin Số thẻ ATM, Số tiền, Nội dung chuyển tiền và xác nhận thông tin chuyển tiền bằng mã xác thực OTP.

Hướng dẫn Chuyển tiền mặt (tốn phí)

Chuyển tiền mặt thường được sử dụng khi Người nhận không có tài khoản Ngân hàng hoặc xa ngân hàng.

Các bạn sẽ cần phải thực hiện nhập các thông tin cần thiết: nhập thông tin của người nhận, chọn hình thức nhận tiền và nhập địa chỉ người nhận sau đó xác nhận thông tin thanh toán và nhập mật khẩu OTP xác thực.

* Những lưu ý khi chuyển tiền miễn phí đến ngân hàng bằng ViettelPay

Để chuyển tiền ViettelPay của Bạn phải từ gói 2 trở lên. Nếu bạn chưa có tài khoản ViettelPay có thể đăng ký hoặc nâng cấp gói 3 miễn phí ViettelPay tại đây

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu một trong những tính năng được rất nhiều người sử dụng ứng dụng thanh toán thông minh ViettelPay đó chính là các cách Chuyển tiền bằng ViettelPay. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã nắm bắt thêm một cách sử dụng thú vị của ứng dụng này rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *