Đăng ký ViettelPay – Ngân hàng số của người Việt

ViettelPay là ứng dụng Ngân hàng số phổ biến nhất hiện nay với nhiều tiện ích và là một sản phẩm mới của Viettel, khi đăng ký ViettelPay người sử dụng sẽ được tận hướng rất nhiều ưu đãi cũng như sự tiện dụng từ hệ thống mà Viettel đã có.

Video hướng dẫn tải và đăng ký ViettelPay

Viettel là nhà mạng di động lớn cũng như một tập đoàn lớn của Việt Nam với rất nhiều các dịch vụ khác nhau đang được nhiều người sử dụng. Vì thế khi đăng ký ViettelPay người dùng sẽ được tận hưởng và lợi thế từ rất nhiều các dịch vụ khác của Viettel. Không những thế chúng ta có thể sử dụng để thanh toán, chuyển tiền các dịch vụ nhu cầu đời sống mà các dịch vụ thanh toán khác đang triển khai hiện nay.

ViettelPay là ứng dụng hoạt động trên điện thoại thông minh bao gồm các thiết bị chạy Android cũng như iPhone, iPad hiện nay. Bạn đọc có thể tải ViettelPay về tại đây và cùng xem hướng dẫn đăng ký ViettelPay.

Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay lên, tại đây bạn lựa chọn phần đăng ký và nhập số điện thoại cũng như họ tên của bạn vào. Lưu ý là họ tên sẽ không thể nào viết chữ có dấu được đâu nhé.

Bước 2: Thiết lập mật khẩu gồm 6 chữ sốvà xác nhận lại mật khẩu.

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ gửi một mã OTP xác nhận về số điện thoại của bạn và hãy điền nó vào phần tiếp theo của ViettelPay để hoàn tất đăng ký ViettelPay. Khi có thông báo đăng ý thành công chúng ta nhấn vào phần đồng ý để tiếp tục thiết lập thêm câu hỏi bảo mật.

Bước 4: Ở đây chúng ta chỉ cần lựa chọn câu hỏi bảo mật và sau đó điền câu trả lời cho riêng mình vào, câu hỏi bảo mật sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản trong trường hợp bị mất hoặc các vấn đề kiện cáo, tranh chấp có liên quan.

Bước 5: Ngay sau khi cập nhật câu hỏi bảo mật người dùng đã hoàn tất việc đăng ký ViettelPay và có thể sử dụng ViettelPay được ngay.

Người đăng ký ViettelPay và sử dụng có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản như một ngân hàng ảo và sử dụng nó để thanh toán rất nhiều loại dịch vụ khác nhau.

Hoặc chuyển tiền như một ngân hàng đến các dịch vụ hoặc người dùng khác sử dụng ViettelPay hoặc Ngân hàng khác miễn phí.

Hoặc tham gia các trò chơi, sự kiện, các event dành cho người mới đăng ký ViettelPay và các sự kiện ngày tết, ngày lễ đặc biệt chỉ có tại ViettelPay.

Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc đăng ký ViettelPay, cách đăng ký ViettelPay đơn giản và dễ dàng với tất cả những ai đang sở hữu điện thoại thông minh hiện nay. Còn rất nhiều các tính năng hay, chế độ hấp dẫn nữa sẽ được gửi đến bạn đọc trong bài viết gần nhất.

Video hướng dẫn tải và đăng ký ViettelPay

Xem thêm hướng dẫn liên kết thẻ ngân hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *